Hệ thống giao thông tiếp cận:

Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 50

Đường Phạm Thế Hiển, Trịnh Quang Nghị

Đường Vành Đai Trong

Hệ thống tiện ích đã hiện hữu:

Hồ bơi, Sân tennis, Trường Quốc tế AES

Khu thể dục thể thao…

Các dự án lân cận:

Khu dân cư Conic, Terra Rosa, Sài Gòn Intela

Dương Hồng, Mizuki Park, Khu đô thị Happy City

TỔNG DIỆN TÍCH DỰ ÁN

4,295.8 M2

SỐ TẦNG XÂY DỰNG

18

MẬT ĐỘ XÂY DỰNG

42.7%

TỔNG SỐ CĂN HỘ

221

Calla Garden thuộc Khu dân cư Greenlife 13C Nam Sài Gòn, được Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình quy hoạch và phát triển. Giữ vững sự uy tín trong tiến độ thi công và chất lượng công trình mà Chủ đầu tư đã bàn giao trước đó, Calla Garden đã xây dựng xong tầng 4, pháp lý đầy đủ, được ký Hợp đồng mua bán ngay nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dự án là nơi an cư lý tưởng cho gia đình.

CHỦ ĐẦU TƯ

Hình thành từ năm 1989, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình (TanBinhICC) đã đảm nhiệm hầu hết các ngành nghề chuyên môn trong lĩnh vực đầu tư, thiết kế, thi công kinh doanh và quản lý Bất Động Sản. Là một Đơn vị phát triển dự án có bề dày kinh nghiệm và uy tín trên thị trường Bất động sản, Tan Binh ICC đã, đang và sẽ không ngừng đem lại cho khách hàng những căn hộ phù hợp nhu cầu, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất với những căn hộ tại các khu căn hộ chung cư, các khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái, các trung tâm tài chính cùng các căn hộ cao cấp... đảm bảo được thủ tục pháp lý đầy đủ, cũng như đảm bảo về thời gian bàn giao nhà và giá cả hợp lý. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình luôn lắng nghe, tận tình tư vấn cho khách hàng. Bên cạnh đó, với việc áp dụng các công nghệ mới trong xây dựng, Tan Binh ICC tin tưởng và quyết tâm tiếp tục mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, trật tự trị an, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của khách hàng.
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình (TanBinhICC) mong muốn tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vị để cùng phát triển và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống dựa trên những giá trị nền tảng, Tan Binh ICC đã, đang và sẽ sát cánh cùng sự phát triển bền vững của dân tộc Việt.